Bộ Tài chính vừa công bố Quyết định về việc phê duyệt kế hoạch thi tuyển công chức Tổng cục Thuế năm 2021.

Theo Quyết định này, nhu cầu tuyển dụng công chức của Tổng cục Thuế năm 2021 đối với cơ quan Tổng cục Thuế và 63 cục thuế là 1.751 chỉ tiêu.

Trong đó, ngạch chuyên viên là 303 chỉ tiêu; ngạch kiểm tra viên thuế là 1.324 chỉ tiêu; ngạch văn thư viên là 49 chỉ tiêu; ngạch cán sự là 8 chỉ tiêu; ngạch kiểm tra viên trung cấp thuế là 23 chỉ tiêu; ngạch văn thư viên trung cấp là 44 chỉ tiêu.

Bộ Tài chính quy định, những người có đủ các điều kiện nếu tham gia dự tuyển phải nộp hồ sơ tuyển công chức trực tiếp cho đơn vị tuyển dụng thuộc Tổng cục Thuế. Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký dự tuyển tại 1 đơn vị.

Thí sinh tham gia thi tuyển công chức vào ngạch chuyên viên và tương đương; cán sự và tương đương thực hiện theo hai vòng thi. Vòng một thi trắc nghiệm và được thực hiện trên máy tính. Vòng hai thi viết trong thời gian 180 phút.

Hội đồng tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2021 do Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế thành lập theo phân cấp quản lý công chức, viên chức của Bộ Tài chính.

Tổng cục Thuế sẽ chủ động về thời gian thi đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và theo quy định của công chức tuyển dụng.

Chi tiết kế hoạch tuyển dụng xem tại đây

Anh, chị có nhu cầu tham gia ôn thi thuế, đề thi thuế, tài liêu ôn thi thuế năm 2021 thì tham khảo link tại đây